Hướng dẫn cách sử dụng Camera Hành Trình cơ bản

Hướng dẫn cách sử dụng Camera Hành Trình cơ bản

Thiết bị Cam hành trình ô​ tô là một người bạn đồng hành không thể thiếu với mỗi bác tài trong mỗi chuyến đi. Ngoài chức năng ghi lại toàn bộ quá trình di chuyển, những tình huống bất ngờ xảy ra trên đường mang lại cho bạn những phiền phức thì việc sử dụng cam hành trình đúng cách và hợp lý còn giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng những kỷ niệm vui mà có thể là dấu ấn mãi không phai. Với những người mới lần đầu sử dụng chắc sẽ cảm thấy lúng túng nhưng thực chất để sử dụng camera hành trình rất đơn giản chỉ vài thao tác cơ bản là xong, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng  thiết bị cam hành trình một cách cơ bản nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng Camera Hành Trình cơ bản 5

Bước 1: Lắp Pin, thẻ nhớ vào máy

Bước 2: Sử dụng các nút chức năng trên Thân máy

• Nút ON / OFF: Dùng để bật camera hành trình. Khi bạn nhấn nút này màn hình hiển thị lời chào Welcome và camera bắt đầu ghi. Bạn muốn tắt ghi nhấn nút Rec/Snap, muốn bật ghi lại nhấn lại nút REC/SNAP

• Nút Menu: Phím này chỉ truy cập được khi bạn đang tắt chế độ ghi hình và chụp hình. Trong phím này bạn có thể  thay đổi kích cỡ hình ảnh ghi được, hay bật tắt ghi Audio (Ghi tiếng), đặt chế độ ghi chuyển động hay không, đặt tốc độ ghi bao nhiêu hình trên giây, cài đặt thời gian, cài đặt ngôn ngữ sử dụng. Bạn lựu chọn 2 phím lên xuống là phím UP và DOWN

• Nút MODE: Dùng để chon chế độ ghi Video hay chế độ chụp hình

Rec/Snap: Bạn muốn tắt ghi nhấn nút/ muốn bật ghi lại nhấn lại nút REC/SNAP

• Cổng USB là để cắm vào máy tính tải dữ liệu xuống máy tính (Để xem được các file này cần cài phần mềm K-Lite Codec hay phần mềm VLC media. Các bạn có thể vào Google tìm và dowload về máy)

• Cổng HDMI để kết nối với màn hình hỗ trợ cổng HDMI

• Cổng DC5V dùng để sạc Pin hay cung cấp nguồn thông qua cổng cắm nguồn trong xe Ôtô

Hướng dẫn cách sử dụng Camera Hành Trình cơ bản 6

Rất đơn giản đúng không nào, chỉ cần vài bước cơ bản là bạn đã làm chủ của sản phẩm công nghệ thông minh này. Nếu xe bạn chưa trang bị camera hành trình  thì hãy liên hệ với chúng tôi Gia Long Digital đại lý chuyên chung cấp camera hành trình tốt nhất, rẻ nhất tại Hà nội tại đây bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong thời gian ngắn nhất cho bạn.