11 / 100

Bảo hành thiết bị tin học là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Tất cả các thiết bị và linh kiện do TẤN PHÁT cung cấp đều được bảo hành theo thời hạn ghi trên sổ bảo hành và theo quy định riêng của từng hãng sản xuất đối với tất cả sự cố về kỹ thuật.
CAM KẾT BẢO HÀNH TẤN PHÁT

Chính sách & Quan điểm kinh doanh của TẤN PHÁT
Những chính sách và quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của công ty TẤN PHÁT hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

· Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
· Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất
· Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…
· Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
· Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với TẤN PHÁT bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”

I. BẢO HÀNH

1. Bảo hành
Bảo hành thiết bị tin học là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Tất cả các thiết bị và linh kiện do TẤN PHÁT cung cấp đều được bảo hành theo thời hạn ghi trên sổ bảo hành và theo quy định riêng của từng hãng sản xuất đối với tất cả sự cố về kỹ thuật.

2. Những trường hợp không được bảo hành

A. Trường hợp chung:
– Hết bảo hành
– Các loại thiết bị tiêu hao trong quá trình sử dụng như: Mực in, pin Cmos, đầu kim máy in, nắn dòng (Adapter), công tắc nguồn, đèn tín hiệu, quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.
– Thiết bị hỏng do tác động cơ học, biến dạng, vỡ, bị xước, trầy sát, cong vênh, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật, côn trùng chui vào máy, thiên tai, hỏa hoạn.
– Thiết bị sử dụng sai điện áp quy định, sử dụng và bảo quản không đúng quy trình kỹ thuật gây ra như: Vết cháy tại bảng mạch hoặc trên Chíp, có mùi khét do cháy.
– Thiết bị không có tem bảo hành tại TẤN PHÁT ( kể cả tem gốc của chủ hàng) và sổ bảo hành.
– Ngày ghi trên tem bảo hành hoặc số Serial Number trên thiết bị không trùng với sổ bảo hành.
– Sổ bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành hoặc sổ bảo hành và tem bảo hành bị sửa đổi mà không có sự xác nhận của TẤN PHÁT ( kể cả tem bảo hành gốc).
B. Trường hợp quy định của từng nhà sản xuất

* Đối với các loại máy in phun của hãng HP, EPSON, CANON không bảo hành: Lô sấy của máy in ( đèn sấy + lụa sấy) khi sử dụng không đúng quy định của hãng.
* Đối với các loại máy tính nguyên chiếc của các hãng IBM, HP, COMPAQ: Với máy được bảo hành 36 tháng, trong 12 tháng đầu tiên Quý khách sẽ được bảo hành miễn phí hoàn toàn, năm tiếp theo mỗi lần bảo hành thiết bị phải thay thế Quý khách vui lòng chịu chi phí trong những lần thay thế ( tại thời điểm hiện nay chi phí quy định là 200.000 đồng/1 lần thay thế bất kể là thay thế thiết bị nào).
* Đối với các loại máy tính: CMS, FPT Elead, máy tính Đông Nam Á được bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, nếu khi bảo hành phải thay thế thiết bị khác mới hơn do thiết bị hư hỏng không còn sản xuất thì Quý khách vui long chịu thêm chi phí bổ sung do nhà sản xuất quy định cho lần thay thế đó.
(Nếu trong hợp đồng, phiếu bàn giao, phiếu bảo hành không đăng ký dịch vụ bảo hành tại địa chỉ yêu cầu (15$/1 năm, trong nội thành Hà Nội) thì tất cả các sản phẩm bán ra đều được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của TẤN PHÁT)

II. CAM KẾT BẢO HÀNH CỦA CÔNG TY TẤN PHÁT

Các bạn mua hàng của công ty TẤN PHÁT đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các điều kiện bảo hành ưu đãi nhất (Áp dụng với bộ máy tính Đông Nam Á)
1. Đối với những bộ máy bán ra trong vòng 06 tháng nếu có vấn đề gì trục trặc, đủ điều kiện bảo hành :
* Công ty TẤN PHÁT sẽ đổi ngay cho các bạn một sản phẩm khác tương tự (trừ những sản phẩm có thời gian bảo hành từ 06 tháng trở xuống).

2. Đối với linh kiện bán ra trong vòng 01 tháng nếu có vấn đề gì trục trặc, đủ điều kiện bảo hành:

* Quý khách sẽ được đổi mới 100%

3. Đối với linh kiện bán ra trong vòng 3 tháng có vấn đề gì trục trặc, đủ điều kiện bảo hành
* Khách hàng sẽ có ngay 1 sản phẩm tương ứng thay thế (trừ những sản phẩm có thời gian bảo hành từ 06 tháng trở xuống).

4. Đối với những thiết bị bán ra trong vòng từ 06 tháng đến 12 tháng (đối với bộ máy) hoặc = 03 tháng (đối với linh kiện rời) nếu có vấn đề gì trục trặc, đủ điều kiện bảo hành:
* Công ty TẤN PHÁT cam kết bảo hành cho khách hàng trong vòng 48h làm việc (tương ứng với 6 ngày làm việc không kể ngày nghỉ lễ). Trong thời gian đó khách hàng sẽ được TẤN PHÁT cho mượn thiết bị khác để sử dụng (nếu khách hàng có nhu cầu)

5. Đối với thiết bị bán ra trong vòng từ 12 tháng đến 24 tháng, có vấn đề gì trục trặc, đủ điều kiện bảo hành:
* TẤN PHÁT cam kết trả bảo hành cho Quý khách trong vòng 96h làm việc (tương ứng với 12 ngày làm việc không kể ngày lễ)

6. Đối với thiết bị bán ra trong vòng từ 24 tháng đến 36 tháng, đủ điều kiện bảo hành, có vấn đề gì trục trặc:
* TẤN PHÁT cam kết trả hàng bảo hành cho Quý khách trong vòng 120h làm việc ( tương ứng với 15 ngày làm việc không kể ngày lễ). Trong thời gian đó khách hàng sẽ được TẤN PHÁT cho mượn thiết bị khác để sử dụng (nếu khách hàng có nhu cầu).

7. Trong trường hợp thiết bị hỏng không còn sản xuất hay không tồn tại trên thị trường phải thay bằng thiết bị khác do hãng sản xuất (hoặc cung cấp) quy định, nếu có chi phí bổ sung Quý khách hàng vui lòng chịu chi phí bổ sung (được hãng sản xuất hoặc nơi cung cấp quy định).
Đặc biệt: Công ty TẤN PHÁT còn hỗ trợ khách hàng (100% chi phí) khi gặp rủi ro trong bảo hành như cháy nổ IC ( mặc dù TẤN PHÁT không được các hãng cung cấp, các hãng không bảo hành những trường hợp như vậy)
Công ty TẤN PHÁT bảo hành cả trường hợp cháy nổ IC khi khách hàng mua đủ trọn bộ linh kiện ( Nguồn +MB + Ram + HDD + CPU).

III PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH TẠI HÃNG

1. Sản phẩm bảo hành tại hãng
– Sản phẩm bảo hành tại hãng là những sản phẩm có phiếu bảo hành tại hãng hoặc những sản phẩm mà trên phiếu bảo hành TẤN PHÁT có ghi chú “Bảo hành tại hãng”.
– Những sản phẩm này đã được nhà sản xuất cam kết bảo hành tại các Trung tâm bảo hành của họ tại Việt Nam.
– Đối với những sản phẩm loại này, khi phát sinh nhu cầu bảo hành, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm bảo hành của hãng để bảo hành sản phẩm.

2. Cam kết hỗ trợ riêng của TẤN PHÁT
– Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, chúng tôi đưa ra cam kết riêng của TẤN PHÁT (mà các hãng không có) nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.
TẤN PHÁT cam kết:
Những sản phẩm được chỉ định bảo hành tại hãng do TẤN PHÁT bán ra, nếu không may bị lỗi trong vòng 1 tuần đầu tiên kể từ khi mua, Quý khách hàng không nhất thiết phải mang tới trung tâm bảo hành của hãng, Quý khách hàng sẽ được đổi bằng sản phẩm mới khác.
Địa điểm đổi hàng: đổi ngay tại cửa hàng mà Quý khách mua hàng.

3. Điều kiện đổi mới
– Sản phẩm không vi phạm điều kiện bảo hành, còn nguyên hiện trạng ban đầu ( không bị trầy xước, biến dạng và còn đầy đủ các phụ kiện kèm theo như vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài…)
– Chỉ áp dụng với các sản phẩm bị lỗi do nhà Sản xuất.
– Mục này chỉ áp dụng đối với khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng và không áp dụng đối với những sản phẩm là máy chiếu, máy fax, máy in, máy photocopy, máy hủy tài liệu.

Thông tin công ty